Đôi lời chia sẻ về cao trăn, và tác dụng phụ làm giảm ham muốn ở đàn ông

Một số điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng khách hàng, đặc biệt là những người vợ có một số trục trặc về chuyện gia đình.
Cao trăn có thực sự  gây liệt dương theo một số trang báo mạng viết không !!!

Tính tới thời điểm này, chúng tôi đã kinh doanh cao trăn hơn 15 năm tại địa phương và 5 năm bán cao trăn trên mạng online, nhưng cũng chưa bao giờ ghi nhận được trường hợp khách hàng mua về cho chồng dùng mà liệt dương được cả. Báo chí cũng chỉ có góc nhìn phiến diện từ 1 phía, chưa qua thực tế kiểm chứng, đa phần là gom nhặt từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng, rồi về thêu dệt nên những câu chuyện gia đình, rồi đăng lên với những tiêu đề gây sốc.
Nhưng, Không có lửa làm sao có khói ??? Chắc hẳn các bạn sẽ hỏi câu này!
Chúng tôi không hoàn toàn phủ nhận toàn bộ những gì báo chí viết. Tuy nhiên, tác chỉ phụ này của cao trăn chỉ dừng lại ở một mức độ rất thấp, thậm chí có thể nói là không ảnh hưởng gì. Các bạn nên lưu ý, cao trăn là thực phẩm chức năng, với những khách hàng bị đau nhức xương khớp thường phải sử dụng từ 300gram cao trăn trở lên mới có thể đỡ đau được, thì thử hỏi đàn ông làm sao có thể liệt dương khi mới chỉ dùng hết 100-200gram như trên báo mạng đã viết. Thêm nữa, các mẹ mua về đâu phải cho chồng uống được ngay, đều phải pha trộn vào đồ ăn, cafe, để làm ắt đi mùi cao trăn, thì làm sao mà công dụng có thể hiệu quả được.
Đa phần các mẹ thường có chung một niềm tin và  hy vọng rất lớn khi tìm mua cao trăn, chính tâm lý này đã làm cho lý trí các bạn mất đi sự minh mẫn.

Cao trăn chắc chắn không phải là phao cứu sinh trong trường hợp này đâu !!!

Rất buồn, khi một số thương nhân đã tận dụng và đánh vào điểm yếu này của các bạn rất tốt.
Vì vậy, Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hàng, hãy dùng lý trí để vượt qua tình huống khó khăn này. đừng để các thương nhân trục lợi khi lợi dụng vào tâm lý này

One thought on “Đôi lời chia sẻ về cao trăn, và tác dụng phụ làm giảm ham muốn ở đàn ông

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s