LÔNG CHÂN TAY VÀ NÁCH BIẾN MẤT VĨNH VIỄN CHỈ NHỜ 1 NGUYÊN LIỆU

Hat for womenHat for womenHat for women Đây là một phương thuốc dân gian dùng để điều trị các vấn đề ngoài da như bỏng, nứt nẻ, da khô, thế nhưng nó còn có 1 công dụng khác mà không phải ai cũng biết đến đó là triệt lông vĩnh viễn.

Boots Emoji Mỡ trăn là lượng chất béo lấy trực tiếp từ mỡ của con trăn trưởng thành, mỡ trăn có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, trong đó nổi tiếng nhất là trị bỏng, trị nứt da mùa hanh khô hoặc trị da khô đến mức bong tróc. Mỡ trăn khá lành tính và thích hợp với nhiều loại da. Trước đây, một số nhà sư vẫn thường dùng mỡ trăn để giúp xuống tóc cho các chú tiểu mới tu tập vì mỡ trăn khiến cho tóc mọc chậm và ít hơn rất nhiều.

Lipstick symbol Để điều trị triệt lông tay, chân, nách bằng mỡ trăn, bạn cần tuân theo 1 quy trình cụ thể.

bestie

Mỡ trăn Hồng Phúc

Mỡ trăn Hồng Phúc_100.000/120ml

Shaved ice symbol Chuẩn bị:

– Sáp wax (với vùng chân tay, bạn có thể mua sáp wax lạnh hoặc nóng)

bestie

Hoặc có thể dùng nhíp (với vùng nách)

– Mỡ trăn nguyên chất (có thể mua tại các trại nuôi trăn, hoặc nơi bán mỡ trăn trị bỏng), để tủ lạnh cho mỡ trăn đông lại sẽ không có mùi khó chịu và khi dùng sẽ dễ hơn.

– Quần áo dài tay (để mặc khi thoa mỡ trăn qua đêm tránh dính ra giường chiếu)

Shaved ice symbol Quy trình:

bestie

Ice cream symbol B1: Đầu tiên, bạn phải nhổ tận gốc lông bằng wax hoặc nhíp tùy chọn. Để giúp lông và da mềm hơn, dễ nhổ, nhổ hoặc wax không đau, bạn nên thực hiện quy trình này sau khi tắm với nước ấm. Trong lúc tắm, nên kỳ cọ, tẩy tế bào chết kỹ bằng xơ mướp hoặc bông tắm để loại bỏ tế bào chết già cỗi trên da. Khi đó, da và lông sẽ mềm, lỗ chân lông mở rộng.

Chuẩn bị sáp wax, dùng que dẹt hoặc que kem quét sáp lên vùng cần wax, đắp miếng vải hoặc giấy A4 lên, miết nhẹ, giật nhanh và mạnh ngược chiều lông. Nếu bạn làm đúng kỹ thuật trong điều kiện da mềm sau tắm, sẽ không cảm thấy quá đau.

Nếu dùng nhíp, nhổ lần lượt hết số lông hiện có, chú ý nhổ cả gốc lông.

Ice cream symbol B2: Sau khi wax hoặc nhổ xong, bạn lấy lọ mỡ trăn, khi này đang ở dạng dẻo do để tủ lạnh, thoa đều lên vùng lông vừa wax hoặc nhổ, vừa thoa vừamassage cho mỡ thấm vào lỗ chân lông. Nên thoa 1 lớp vừa phải, không quá dày, quá mỏng. Mỡ trăn cần giữ trên da 5-8 tiếng, vì thế nên thoa trước giờ đi ngủ buổi tối.

bestie

Nguồn: http://bestie.vn/2016/04/long-chan-tay-va-nach-bien-mat-vinh-vien-chi-nho-1-nguyen-lieu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s