Cao trăn có gây liệt dương không ???

Hot plate  Tại sao tôi bán cao trăn mà không phải bán những thứ khác?
Tính tới thời điểm hiện tại là năm 2020, nhà tôi đã bán cao trăn ở quê được 15, tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khỏi đau lưng đau khớp chỉ nhờ uống cao trăn. Chính vì vậy, khi tôi bắt đầu bán cao trăn trên mạng năm 2010, điều đầu tiên tôi mong muốn chính là cho mọi người biết đến một giải pháp chữa trị các đau nhức xương khớp cực kỳ hiệu quả. Sau đó mới là tới tăng thêm thu nhập cho bản thân.
Tuy nhiên có khoảng 1/4 khách khi liên hệ mua cao trăn của tôi, là dùng để cho chồng uống liệt dương, trị thói đi ngoại tình.

Warning icon Vậy Cao trăn có thực sự  gây liệt dương không !!!

Tôi xin khẳng định là KHÔNG. Cho nên bất kỳ khách nào hỏi mua để làm liệt dương, tôi đều tư vấn đúng theo sự thật này, rằng cao trăn không có tác dụng này đâu. Mặc dù như vậy, tôi sẽ mất đi lượng khách hỏi mua với nhu cầu này, nhưng như vậy mới đúng với lương tâm của tôi, mới đúng với sự trung thực của tôi.

Nguyên nhân mọi người có suy nghĩ cao trăn làm liệt dương:
– Một là do các trang báo mạng, viết thông tin giật gân, kiếm tiền.
– Hai là một số nhà kinh doanh, bị đồng tiền làm mờ mắt, bán rẻ lương tâm, mà tư vấn không đúng sự thật, hòng kiếm lợi nhuận.
Chính điều này làm mọi người có suy nghĩ lệch lạc về cao trăn, đồng thời khách muốn mua với nhu cầu trị đau nhức xương khớp trở nên e dè, do tác dụng không có thật này mang lại.

Megaphone icon Cao trăn chứa hàm lượng chất bổ xung cho xương cột sống rất nhiều (do tỷ lệ xương sống trong con trăn cao), nên khi sử dụng rất hiệu quả với các trường hợp đau lưng cột sống, đau lưng dưới. Khi nam giới khi quan hệ quá nhiều, thường dẫn tới đau mỏi lưng (do khi xuất tinh, tinh trùng mang theo một lượng canxi từ tinh hoàn, khi tinh hoàn cạn kiệt, tinh hoàn sẽ lấy canxi từ xương cột sống bù đắp vào, làm đau lưng nhức mỏi). Vậy uống cao trăn vào làm hết đau lưng, thì họ sẽ Khỏe lên hay yếu đi ???

Nếu các bạn xuống TP. Cà Mau, dạo quanh các chợ, sẽ thấy người dân bày bán thịt trăn rất nhiều, nếu ăn mà có tác dụng liệt dương như vậy, thử hỏi ai người dân dám mua bán như vậy.

Target symbolsTarget symbolsTarget symbols  Cao trăn chắc chắn không phải là phao cứu sinh trong trường hợp này !!!
Bạn hãy thử suy nghĩ lại xem,  chồng bạn và bạn đã thay đổi như thế nào so với lúc mới ở với nhau, về ngoại hình, về tính cách! Vì sao có những sự thay đổi này? Hãy cũng ngồi lại với nhau để dứt khoát một lần. Cuộc sống này là của bạn cơ mà, tại sao bạn phải buồn vì điều mà người khác mang lại cho bạn? Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi. Hãy mạnh mẽ và trở nên hạnh phúc.

Chúc bạn luôn vui với những gì mình đã lựa chọn.

Tuỳ vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà sản phẩm có thể có các tác dụng phụ. Quý khách hàng sử dụng lần đầu nên chú ý tới lượng dùng. (google bắt tôi để dòng này mới cho tôi quảng cáo)

 

2 thoughts on “Cao trăn có gây liệt dương không ???

  1. Minh cho chong uong nam Lang roi Nhung khong Thay giam ham muon that su uong Bao nhieu moi mat kha nang cua Dan Ong…?….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s