Cao trăn

Bảo hành 2 tháng. Hoàn tiền 100%, nếu sau khi sử dụng ,bạn không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

Cao trăn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà bạn phải bỏ ra để điều trị các bệnh về xương khớp. Mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, cùng một hệ xương, khớp chắc chắn.

Giá Cao trăn : 250.000 VND / hộp 100 gr

Gói Combo 3 hộp cao trăn. Giá chỉ: 690.000 VNĐ.

Đặc biệt: Mua 4 tặng 1. Giá siêu tiết kiệm: 1.000.000 VND cho 5 hộp cao trăn.

Ưu đãi cho 50 khách hàng đầu tiên trong tháng: miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc, khi chọn 1 trong các gói mua hàng trên,

    Xin Quý Khách lưu ý: sản phẩm cao trăn toàn cốt của chúng tôi chỉ có duy nhất 1 loại, và xin đảm bảo đây là sản phẩm chất lượng nhất có thể nấu được từ xương trăn. Cao trăn được nấu từ xương trăn không có chia ra hàng loại 1, loại 2 hay loại 3 như trên mạng rao bán.

Tùy theo nguồn nguyên liệu mà cao trăn được chia ra:
1. Cao trăn toàn cốt: Cao trăn được nấu từ 100% xương trăn. Chất đạm cùng các chất bổ từ xương trăn sẽ được cô đặc lại, loại này chứa hàm lượng đạm và chất dinh dưỡng cao nhất, tốt cho cơ thể người sử dụng nhất
2. Cao trăn toàn tính:  được nấu từ da, thịt và xương trăn. Qua thực tế sử dụng, thì chất lượng không khác biệt nhiều so với cao trăn toàn cốt. Da trăn đơn giản chỉ là chất bì, không có giá trị dinh dưỡng nhiều, nên dung da để xuất khẩu sẽ thu được giá trị cao hơn

Giá Cao trăn : 250.000 VND / 100 gr

Lý do Quý Khách nên chọn Cao trăn Hồng Phúc:
– Bảo hành 2 tháng. Hoàn tiền 100%, nếu sau khi sử dụng ,bạn không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.
– Giá cao trăn Hồng Phúc luôn giữ ở mức giá phù hợp nhất, với chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng. Không bán với giá cao một cách bất thường như những mặt hàng cao trăn trên thị trường ( có thể lên tới 500.000 – 1 triệu / lạng cao trăn)
– Nấu bằng nồi áp suất lớn, các chất dinh dưỡng trong xương trăn không bị thất thoát nhiều, quá trình chế biến đảm bảo vệ sinh

HÌNH ẢNH CAO TRĂN TRƯỚC KHI ĐÓNG GÓI

cao tran hong phuc

1474696340856_15964HÌNH ẢNH CAO TRĂN SAU KHI ĐÓNG GÓI

House symbol  Cao trăn Hồng Phúc:

Crossed flags for Facebook TP.HCM
Quận Phú Nhuận: 1A
 Đặng Văn Ngữ, F10, quận Phú Nhuận.

SĐT: 0902 279 272 –  Hoàng
 
 
 
Xương trăn nguyên bộ được nhập về, mỗi lần nấu khoảng 100 kg. Sẽ thu được 5 kg. Tính ra sẽ là 2 kg Xương trăn sẽ cô được 100 gram cao trăn nhé các bạn

Xương trăn nguyên bộ được nhập về, mỗi lần nấu khoảng 100 kg. Sẽ thu được 5 kg cao trăn.
Tính ra sẽ phải mất 2 kg Xương trăn để thu được 100 gram cao trăn.

Cao trăn có vị ngọt, tính bình có công dụng : – Giảm đau, trừ phong thấp, chữa đau lưng, đau mình, nhức xương, nhất là đau cột sống. – Kích thích ăn uống, tăng trưởng (cao trăn kích thích tăng trưởng cao hơn so với cao hổ cốt, cao dê, cao voi).

Với Hàm lượng Canxi (Ca), Photpho (P), Sắt (Fe)Đồng (Cu) lớn trong cao trăn, cao trăn có tác dụng rất tốt cho việc bổ sung canxi cho xương, cho máu, giúp hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, loãng xương của người lớn và nhiều loại bệnh nguy hiểm do thiếu Canxi trong máu như bệnh tim mạch, áp huyết cao, đau đầu, khó ngủ, khó thở, hụt hơi…Cao trăn có tác dụng rất tốt với chứng đau nhức xương khớp, mạnh gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể, người lớn tuổi kém ăn mất ngủ.
Chi tiết:
– Ca, P cần cho việc bồi dưỡng hệ thống xương khớp, cấu tạo xương.
– Cu, Fe có tác dụng tạo hồng cầu.
– Và 19 loại axit amin

Đặc biệt, trong cao trăn có 19 loại Axit Amin vô cùng quan trọng cho sức khoẻ con người, trong đó có 8 loại Axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn, những Axit amin đó là: isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, valine, và histidine.

hàm lượng một số chất dinh dưỡng và axit amin có trong cao trăn

Hàm lượng một số chất dinh dưỡng và 19 loại axit amin có trong cao trăn

hàm lượng một số chất dinh dưỡng và axit amin.

Hàm lượng một số chất dinh dưỡng và 19 loại axit amin.

Những Axit amin này cấu tạo nên Protein của cơ thể, nếu thiếu 1 trong những Axit amin trên thì những Axit amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là tất cả các loại Axit amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để cơ thể làm việc điều hoà. 8 loại Axit amin trên kết hợp 11 loại Axit amin còn lại cùng với hàm lượng Protein rất cao ( trên 70%) làm cho cao trăn rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh tật.

Cách sử dụng cao trăn hằng ngày: – Pha 100 gram cao trăn với 1 lít rượu, ngày uống 2-3 lần.

Cao trăn Hồng Phúc

Cao trăn khi vừa ngâm rượu

Cao trăn Hồng Phúc

Cao trăn sau khi ngâm rượu 3-4 ngày

– Cắt mỏng 5-10g cao trăn, hòa chung với nước cơm hoặc nước nóng, có thể cho thêm đường hoặc mật ong cho dễ uống (không nên cho thêm muối, vì sẽ gây tanh).

Cao trăn Hồng Phúc

Cao trăn cắt nhỏ 5-10gram

Cao trăn Hồng Phúc

Cao trăn hòa với nước nóng

Cao trăn Hồng Phúc

Cao trăn sau khi tan

– Cắt mỏng 5-10g cao trăn, cho vào chén nhỏ, rồi chưng hấp đến khi cao chảy ra, thêm chút mật ong hoặc đường cho dễ dùng. Không nên cho mật ong vào hấp cùng, vì sẽ làm mất một số chất.

Cao trăn Hồng Phúc

Cao trăn sau khi chưng hấp

Cao trăn Hồng Phúc

Cao trăn hòa chung với mật ong

Lưu ý:
Cao trăn có tác dụng bồi bổ cơ thể, sử dụng ít nhất từ 200 gram trở lên mới có thể thấy rõ được công hiệu.100 gram cao trăn sử dụng từ 10-15 ngày là tốt nhất
– Cao trăn rất tốt cho phụ nữ và người cao tuổi.
– Phụ nữ có thai, trẻ em không nên dùng cao trăn.

Giá Cao trăn : 250.000 VND / 100 gr
Ship hàng miễn phí với đơn hàng từ 500.000 trở lên.

House symbol  Cao trăn Hồng Phúc:

Crossed flags for Facebook TP.HCM
Quận Phú Nhuận: 1A
 Đặng Văn Ngữ, F10, quận Phú Nhuận.

SĐT: 0902 279 272 –  Hoàng
 
 

Tuỳ vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà sản phẩm có thể có các tác dụng phụ.
Quý khách hàng sử dụng lần đầu nên chú ý tới lượng dùng.