Cao trăn có gây liệt dương không ???

Hot plate  Một số điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng khách hàng, đặc biệt là những người vợ có một số trục trặc về chuyện gia đình.

Warning icon Cao trăn có thực sự  gây liệt dương theo một số trang báo mạng viết không !!!

Tính tới thời điểm này, chúng tôi đã kinh doanh cao trăn hơn 15 năm tại địa phương và 5 năm bán cao trăn trên mạng online, nhưng cũng chưa bao giờ ghi nhận được trường hợp khách hàng mua về cho chồng dùng mà liệt dương được cả. Báo chí cũng chỉ có góc nhìn phiến diện từ 1 phía, chưa qua thực tế kiểm chứng, đa phần là gom nhặt từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng, rồi về thêu dệt nên những câu chuyện gia đình, rồi đăng lên với những tiêu đề gây sốc.
Megaphone icon Nếu các bạn xuống TP. Cà Mau, dạo quanh các chợ, sẽ thấy người dân bày bán thịt trăn rất nhiều, nếu ăn mà có tác dụng liệt dương như vậy, thử hỏi ai dám mua bán như vậy. Các bạn nên lưu ý, cao trăn là thực phẩm chức năng, với những khách hàng bị đau nhức xương khớp thường phải sử dụng từ 2 lạng cao trăn trở lên mới có thể đỡ đau được, thì thử hỏi đàn ông làm sao có thể liệt dương khi mới chỉ dùng hết 1 đến 2 lạng như trên báo mạng đã viết.

Target symbolsTarget symbolsTarget symbols  Cao trăn chắc chắn không phải là phao cứu sinh trong trường hợp này !!!
Bạn hãy thử suy nghĩ lại xem,  chồng bạn và bạn đã thay đổi như thế nào so với lúc mới ở với nhau, về ngoại hình, về tính cách! Vì sao có những sự thay đổi này? Hãy cũng ngồi lại với nhau để dứt khoát một lần. Cuộc sống này là của bạn cơ mà, tại sao bạn phải buồn vì điều mà người khác mang lại cho bạn? Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi. Hãy mạnh mẽ và trở nên hạnh phúc.

Chúc bạn luôn vui với những gì mình đã lựa chọn.

Tuỳ vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà sản phẩm có thể có các tác dụng phụ. Quý khách hàng sử dụng lần đầu nên chú ý tới lượng dùng.

 

2 thoughts on “Cao trăn có gây liệt dương không ???

  1. Minh cho chong uong nam Lang roi Nhung khong Thay giam ham muon that su uong Bao nhieu moi mat kha nang cua Dan Ong…?….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s